Nha khoa không đau hàng đầu tại Việt Nam

Nha khoa không đau là liệu pháp tâm thần giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu, thoải mái, ngăn chặn hiệu quả các cơn đau nhức trong quá trình thực hiện nhổ răng, điều trị hay hồi phục răng bị tổn thương. Vậy, bạn có biết địa chỉ nha khoa nào thật sự uy tín và thực hiện không đau hay không? Nha Khoa quốc tế Á Châu sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn!

Tại sao nên chọn nha khoa không đau để chăm sóc răng miệng?

Nha khoa không đau là việc sử dụng các loại thuốc mê, thuốc gây tê với liều lượng hợp lý theo cơ địa từng người, áp dụng hiệu quả vào quá trình nhổ răng, điều trị hay phục hồi tổn thương trên răng nướu, thực hiện các kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ,… nhằm giúp người bệnh an toàn, có hàm răng chắc khỏe, đều và đẹp.


Tại sao nên lựa chọn nha khoa không đau để chăm sóc răng miệng?

Việc lựa chọn liệu pháp nha khoa không đau sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không bị đau nhức trong quá trình thực hiện các dịch vụ nha khoa. Tránh tạo tâm lí sợ hãi, khiến cơ thể mệt mỏi, bởi việc này có thể ảnh hưởng đến kết quả thăm khám và chữa trị của bác sĩ . Vậy, nha khoa thực hiện không đau có những đặc điểm gì?

Nha khoa không đau thường phải đảm bảo nhiều vấn đề khác nhau, trong đó yếu tố vô trùng, an toàn, không gây đau nhức,… giữ vai trò rất quan trọng. Hiện nay, Nha Khoa đang là địa chỉ thực hiện liệu pháp không đau hàng đầu tại Việt Nam với những đặc điểm nổi trội sau:

Khi thực hiện các dịch vụ nha khoa có xâm lấn, người bệnh sẽ được bác sĩ tiêm thuốc gây tê cục bộ hoặc thuốc mê theo liệu trình, vì thế hoàn toàn không gây đau nhức hay khó chịu. Tùy theo tình trạng tổn thương, thời gian điều trị, sức khỏe của bệnh nhân mà lượng thuốc tê hoặc thuốc mê sẽ được bác sĩ tùy chỉnh cho hợp lý.

Nha Khoa - Nha khoa không đau hàng đầu tại Việt Nam - Hình 1

Tiêm thuốc gây tê hoặc thuốc mê sẽ giúp ngăn chặn mọi cơn đau nhức khó chịu.

Kỹ thuật thực hiện điều trị hay phục hồi bằng biện pháp không đau tại Nha Khoa được tiến hành trực tiếp bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Toàn bộ các dụng cụ nha khoa thực hiện đều được vô trùng hoàn toàn bằng hệ thống máy móc hiện nên rất an toàn, tránh việc lây nhiễm gây sưng đau.

Nha Khoa - Nha khoa không đau hàng đầu tại Việt Nam - Hình 2

Vấn đề vô trùng và khử khuẩn phòng điều trị luôn được thực hiện rất an toàn.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị và các công nghệ sử dụng cho việc điều trị hay phục hồi răng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, rất hiện đại, giúp mọi thao tác của các bác sĩ trở nên chính xác và tỉ mỉ hơn. Nha Khoa còn là một trong số ít những nha khoa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ – kỹ thuật mới.

Nha Khoa - Nha khoa không đau hàng đầu tại Việt Nam - Hình 3

Trang thiết bị, máy móc tại Nha Khoa luôn cập nhật đầy đủ, đạt chuẩn quốc tế.

LƯU Ý: Việc thực hiện liệu pháp nha khoa không đau bằng cách gây mê thường chỉ được bác sĩ áp dụng trong những trường hợp tiến hành phẫu thuật phức tạp về hàm mặt, nhổ răng khôn phức tạp có ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh,… Các dịch vụ nha khoa khác thường chỉ thực hiện gây tê cục bộ.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, BÁC SĨ SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ VỀ DỊCH VỤ

Nha Khoa quốc tế Á Châu – Địa chỉ nha khoa thực hiện không đau hàng đầu VN

Hiện nay, trước sự mọc lên của hàng ngàn cơ sở nha khoa, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa không đau an toàn không hề đơn giản. Bởi nha khoa đó phải đảm bảo uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các quy định của Bộ Y tế, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân.

Chính vì thế, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng trong và ngoài nước, Nha Khoa đã cho ra đời hệ thống cơ sở rộng khắp, được phân bố tại những vị trí trọng yếu trên cả nước, dễ dàng cho bệnh nhân đến để thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí:


Hệ thống cơ sở Nha Khoa trải rộng khắp cả nước.

Ngoài ra, Nha Khoa quốc tế Á Châu đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, cam kết luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Tại đây luôn diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho nhiều dịch vụ nha khoa, bạn có thể theo dõi trực tiếp tại website để biết thêm thông tin.

Thực hiện cam kết luôn đặt sức khỏe người bệnh và chất lượng điều trị lên hàng đầu, Nha Khoa quốc tế Á Châu với hơn 15 năm hình thành và phát triển, là địa chỉ nha khoa không đau uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi khách hàng.

Chia sẻ :
facebook Chat Messenger