Trồng răng Implant có đắt không?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Á Châu, tôi 29 tuổi vài hôm trước tôi có bị ngã xe và mất đi một chiếc răng cửa, tôi định thực hiện trồng răng cố định bằng phương pháp cắm ghép implant nhưng không biết mức giá tiền cụ thể thế nào? Trồng răng implant có đắt không ạ. Bác sỹ tư vấn giúp tôi. Xin cám ơn (Thạch Vũ – Tp HN)

Trả lời

Bạn Thạch Vũ thân mến ! Bác sỹ Á Châu rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn về chuyên mục tư vấn. Đây là thắc mắc mà rất nhiều người đặt ra gửi câu hỏi về cho nha khoa chúng tôi. Về vấn đề này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

♦ Chi phí trồng răng implant có đắt không?

Cắm ghép implant là kỹ thuật phục hình chức năng răng hiệu quả đảm bảo nhất và hoàn hảo nhất hiện nay. Nguyên do vì đây là cách phục hình răng khá cầu kỳ và phức tạp cho nên cần có những chuyên gia nha khoa có trình độ cao, cùng sự nâng cấp của trang thiết bị, máy móc hiện đại nên chi phí cắm  ghép răng  implant là khá đắt. Do đó việc băn khoăn giá thành cắm ghép implant giá bao nhiêu tiền cũng là điều tất yếu của khách hàng. Tuy nhiên để đưa ra bảng giá cụ thể là rất khó bởi còn tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bệnh nhân cũng như mức độ phức tạp trong ca cắm ghép implant. Để xác định được đúng chi phí bạn nên đến các cơ sở nha khoa để được các bác sỹ khám và tư vấn dự tính chi phí cụ thể nhất cho bạn.

»»» Xem chi tiết: Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền «««

Dưới đây là bảng giá chung của cắm ghép implant tại nha khoa quốc tế Á Châu mà bạn có thể tham khảo:


Công nghệ Implant 4S Siêu việt đã có tại Á châu

CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT 4S

Bởi công nghệ cắm ghép implant khá phức tạp cần những chất liệu tốt nhất, được phục hình bởi những bác sỹ có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của những công nghệ hiện đại được áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu và chất liệu trụ implant đều được nhập khẩu nên chi phí cắm ghép implantnhìn chung là khá cao so với những phương pháp phục hình răng khác. Nhưng nếu tính về lâu dài và những ưu đỉểm mà răng implant mang lại thì chi phí này không thực sự quá cao bởi răng implant có thể tồn tại suốt đời mà bạn không cần phải thực hiện phục hình lại răng như những phương pháp khác.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần biết về cắm ghép implant hay trồng răng implant có đắt không  những ưu điểm cụ thể của từng loại như thế nào bạn có thể liên hệ về trung tâm, các chuyên viên và bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn kỹ lưỡng hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

️ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU ? 

??Tư vn & CSKH (24/7): 0987 302 621

? Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

☎️ Liên hệ : 0243 9940951 – Mobile: 0912.958.635

? Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Chia sẻ :
facebook Chat Messenger