Răng giả Implant, những lợi ích mang lại

Phục hồi răng đã mất bằng giải pháp trồng răng Implant được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay mà tất cả các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên thực hiện vì những lợi ích mà nó mang lại. Dưới đây là những lợi ích khi trồng răng Implant mà các bạn nên biết để có sự lựa chọn phương pháp trồng răng tốt hơn

1. Phục hồi lại chức năng của răng đã mất:

Việc mất răng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến các chức năng vốn có của răng, răng mất đi làm cho việc ăn nhai cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều và dễ gây ra sự ảnh hưởng về tiêu hóa cũng như các hoạt chất dinh dưỡng để cơ thể hấp thụ.

Do đó, việc trồng răng Implant không chỉ giúp cho răng phục hồi lại chức năng ăn nhai hoàn toàn giống như răng thật, mà còn giúp cho bệnh nhân thoải mái ăn được những loại thức ăn mà mình yêu thích mà không cần bất kỳ sự kiêng cử nào như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

2. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng và khuôn mặt:

Khi mất răng, nó sẽ gây ảnh hưởng đến các dây chằng xung quanh, kết hợp với tình trạng tiêu xương hàm sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn bị chùng xuống, làm xuất hiện các nếp nhăm xung quanh miệng, làm cho khuôn mặt của bệnh nhân bị già đi, và có hiện tượng móm.

(Trồng răng Implant mang lại tính thẩm mỹ cao)

Ngoài ra, việc mất răng cùng sẽ khiến cho bệnh nhân cảm thấy ngại ngùng, làm mất đi sự tự tin khi cười nói và trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày. Vì vậy, việc trồng răng Implant sẽ giúp bệnh nhân duy trì được khuôn mặt và nụ cười tự nhiên.

3. Giúp giữ vững sức khỏe răng miệng của bệnh nhân:

Trồng răng Implant không gây ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm, giúp hàm răng còn nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa việc mất răng, di chuyển làm xấu hàm răng và dẫn đến các biến chứng khác.

Ngoài ra, sau khi mất răng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của nó hay còn gọi là chứng tiêu xương. 

(Răng Implant giúp giữ vững xương hàm ngăn ngừa tiêu xương)

Tiêu chí trồng răng Implant là phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Đây cũng lợi ích khi trồng răng Implant độc quyền mà các phương pháp trồng răng cũ không thể thực hiện được.

4. Là giải pháp phục hồi răng cố định, vĩnh viễn:

Phương pháp trồng răng Implant rất cố định nên việc sử dụng, vệ sinh răng miệng hàng ngày đều rất thoải mái mà không bị vướng víu, rườm ra như phương pháp làm hàm giả tháo lắp.

Một lợi ích khi trồng răng Implant nữa đó chính là tuổi thọ của Implant rất cao, nó có thể tồn tại lên đến hàng chục năm mà không hề bị tổn hại, thậm chí là vĩnh viễn nếu được bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

(Trồng răng Implant có tuổi thọ vĩnh viễn)

Mặc dù trồng răng Implant mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời nhưng để có được một kết quả tốt nhất thì đòi hỏi nhiều yếu tốt cần thiết, đặc biệt là trung tâm thực hiện cấy ghép cần được bệnh nhân lựa chọn cẩn thận khi có nhu cầu phục hình.

Nha Khoa quốc tế Á Châu tự hào là một trong những trung tâm có dịch vụ cấy ghép Implant hoàn hảo nhất hiện nay:

- Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đúng tiêu chuẩn quốc tế.

- Luôn cập nhật công nghệ mới với quy trình thực hiện được tối ưu hóa cao.

- Chi phí phù hợp, có nhiều chính sách ưu đãi tạo mọi điều kiện thích hợp để bệnh nhân yên tâm chữa trị.

Bằng những sự nổ lực không ngừng nghỉ của mình trong suốt thời gian hoạt động, Nha Khoa quốc tế Á Châu đã được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” cho dịch vụ cấy ghép Implant và phục hình răng sứ do chính khách hàng bình chọn.  Đây chính là sự chứng nhận tốt nhất về dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Á Châu chúng tôi.

(Nha khoa Á Châu đạt chuẩn “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)

Ngoài ra, Nha Khoa quốc tế Á Châu ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

=====???=====

️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao 

☎️Liên hệ : 0987 302 621 –  0243 9940951

?Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

?Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Chia sẻ :
facebook Chat Messenger