Trồng răng implant bao lâu thì hết sưng?

Trồng răng implant bao lâu thì hết sưng? Nhiều người thường lo lắng rằng khi trồng răng sẽ ảnh hưởng tới xương hàm, nướu. Thậm chí là gây viêm hoặc sưng. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ đã phát triển, việc trồng răng Implant đã dễ dàng hơn. Tính an toàn cũng được nâng cao hơn. Để giải đáp thắc mắc trên, mọi người hãy đọc bài viết dưới đây của  Cấy răng implant.

>>> Xem thêm: TOP 4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Khi trồng răng Implant bao lâu thì hết sưng?

Hiện nay, việc cấy ghép Implant sẽ là sử dụng một trụ kim loại đặt vào xương hàm. Để thực hiện được việc này, các bác sĩ sẽ sử dụng đến biện pháp rạch nướu nơi cần cấy ghép. Sau đó tiến hành bóc tách nướu khỏi xương hàm để phẫu thuật. Tiếp tục khoan để tạo lỗ trên xương sao cho việc đặt trụ Implant dễ dàng hơn. Cuối cùng đó chính là khâu kín vùng nướu đã phẫu thuật lại.

Khi phẫu thuật, quá trình này sẽ sinh ra phản ứng tự nhiên của cơ thể. Đó chính là việc hình thành vết bầm tím, sưng nhẹ ở vùng má. Nó sẽ suy nghĩ một chút đau trong vài ngày cho bệnh nhân. Tuy nhiên, đây chính là phản ứng bình thường sau khi thực hiện việc trồng răng Implant

Thông thường, đối với những ca từ ghép thông thường, thời gian để hết sưng sẽ là từ 5 ngày đến 1 tuần sau ngày phẫu thuật. Khi vùng phẫu thuật hết đau và hết sưng, mọi người có thể thích ứng với chân trụ tốt hơn. Từ đó có thể ăn uống sinh hoạt bình thường.

Chính vì vậy, sau khi trồng răng implant bao lâu thì hết sưng sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bên cạnh việc thực hiện kĩ thuật cây ghép cũng sẽ ảnh hưởng tới thời gian hết sưng.  Đặt tên là lựa chọn cơ sở nha khoa có uy tín và tay nghề cao.

>>> Xem thêm: CÓ NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT HAY KHÔNG?

Có thể làm giảm sưng sau khi trồng răng Implant hay không?

Bởi vì tình trạng ghép răng Implant xong sẽ bị đau và sưng là tình trạng bình thường. Chính vì vậy, mọi người cần biết cách để hạn chế tình trạng này như sau:

Đầu tiên, không nên tác động mạnh vào vùng vừa võ thuật xong. Nếu trong hai ngày đầu, giai đoạn này chính là giai đoạn sưng nhiều nhất. Bạn không nên tác động vào vị trí đó. Như vậy sẽ khiến cảm giác đau nhiều hơn và khó giảm tình trạng sưng. Đặc biệt hạn chế đưa lưỡi hoặc đồ vật chạm vào vết thương vừa phẫu thuật đó. 

Tiếp theo, mọi người có thể sử dụng cách chườm đá. Hãy sử dụng đá để chườm vào vùng má mà đã phẫu thuật. Như vậy sẽ hạn chế được việc sưng to và làm vết sưng xẹp xuống. Cách này hãy thực hiện 2 ngày 1 lần để giảm sưng. 

Bên cạnh đó, việc chườm nước ấm vào vùng mã tương ứng với vị trí phẫu thuật sẽ là cách khá tốt. Bạn hãy lấy khăn sạch và thấm nước ấm. Sau đó hãy trưởng nên vùng má để các vết bầm tím, vết sưng có thể hạn chế.

Tốt hơn hết, mọi người hãy lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để quá trình trồng răng Implant được an toàn hơn. Tại cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ được những bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao trực tiếp thăm khám. Từ đó, sẽ giảm thiểu được những tình trạng và biến chứng của việc làm răng thẩm mỹ này. 

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiều cách để hạn chế sưng và bầm tím mà không có kết quả. Mọi người hãy để ý thêm một số triệu chứng khác như đau đớn kéo dài, chảy máu kéo dài. Như vậy hãy đến cơ sở nha khoa để thăm khám. Các bác sĩ sẽ xác định rõ nguyên nhân và đưa ra cách chữa trị kịp thời nhất.

 >>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Cayranggiaimplant.vn

Cơ sở trồng răng Implant uy tín, an toàn và công nghệ tiên tiến ở đâu?

Hiện nay công nghệ nha khoa đã phát triển rất nhiều. Đã có nhiều cơ sở áp dụng những công nghệ trồng răng tiên tiến và hiện đại. Với công nghệ này, bạn sẽ giảm được tình trạng đau và sưng. Trong đó, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là cơ sở nha khoa uy tín áp dụng nhiều công nghệ hiện đại.

Chúng tôi sở hữu nhiều máy móc hiện đại và tiên tiến để phục vụ quá trình trồng răng được tốt nhất. Đặc biệt là công nghệ trồng răng ít sưng đau và nhanh lành sẹo. Với công nghệ này, các ca phẫu thuật sẽ an toàn và ít rủi ro hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện nhiều ca trồng răng khác nhau. như vậy, sẽ tạo được sự an toàn trong quá trình thực hiện và quá trình thăm khám.

Chúng tôi luôn cải tiến máy móc và công cụ dụng cụ để phục vụ quá trình thực hiện tốt nhất. Mỗi ca phẫu thuật, chúng tôi luôn khử trùng dụng cụ để mang lại sự an toàn và tránh lây nhiễm chéo.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc trồng răng bao lâu thì hết sưng. Nhìn chung, việc trồng răng Implant sẽ có những biến chứng như sưng hoặc đau. Đây là những biến chứng bình thường. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn nghe tư vấn và tìm hiểu về việc trồng răng Implant thì hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

Địa chỉ : 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Email : nhakhoaquocteachau@gmail.com

Hotline: 0987302621  

Chia sẻ :
facebook Chat Messenger